Hot girl Thỏ Ngọc Phạm

Hot girl Thỏ Ngọc Phạm

Thỏ Ngọc Phạm là một hot girl được nhiều người biết đến qua bộ ảnh cosplay Võ Hồn 2, bộ ảnh quảng cáo cho tựa game online cùng tên. 

Cô nàng cũng từng gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải một bức ảnh vô cùng nóng bỏng để hướng ứng Euro 2016 nhưng lại nhầm thành World Cup 2016.

Ngày 07/06/2016, cô nàng Thỏ Ngọc Phạm đã đăng một bức ảnh sexy lên trang cá nhân của mình để hưởng ứng không khí Euro 2016. Tuy nhiên, người đẹp này lại nhầm lẫn khi viết chú thích thành World Cup 2016. Chính sự nhầm lần này của Thỏ Ngọc đã khiến cô nàng trở thành một cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất mạng xã hội Việt trong thời gian này. Dòng trạng thái có kèm hình ảnh sexy của Thỏ Ngọc đã thu hút gần 2000 lượt like và hàng trăm lượt comment. Trong đó, rất nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng cô nàng đang cố tình gây sự chú ý, và chỉ để khoe ngực, chứ không biết gì về bóng đá.

Được biết, trong buổi ghi hình hướng ứng Euro 2016, Thỏ Ngọc là người đẹp cổ vũ cho đội tuyển Ý. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý mà người đẹp này lại có sự nhầm lẫn "ngớ ngẩn" đến vậy. Nhưng cũng không phủ nhận được sự nhầm lẫn này đã khiến cô nàng trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Hiện tại, số lượng người theo dõi trang cá nhân của Thỏ Ngọc Phạm đã lên tới hơn 95 nghìn lượt.

Được biết, Thỏ Ngọc hiện đang là một người mẫu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trang facebook cá nhân của cô nàng liên tục gây sự chú ý của cộng đồng mạng bằng những bức hình khoe đường cong gợi cảm. Tại kỳ World Cup 2014, cô nàng đã từng thực hiện một bộ ảnh vô cùng nóng bỏng để cổ vũ cho đổi tuyển Argentina và thần tượng của mình là danh thủ Messi.

Chia sẻ về lý do thần tượng danh thủ Messi, Thỏ Ngọc cho biết đơn giản vì cô thấy Messi là mẫu người đàn ông lý tưởng, biết quan tâm đến gia đình. Hot girl này từng tuyên bố sẽ nude 100% vì Meesi. Cô nàng cho biết, cô không ngần ngại nude bởi cô muốn làm một điều đặc biệt cho thần tượng của mình.

Một số hình ảnh về Hot girl Thỏ Ngọc Phạm


Thông Tin :

Link Facebook

Nhận xét

Trang Web Chia Sẻ Nick FB Girl Xinh Việt Nam - Gái Xinh Kèm Link Facebook - Hình Ảnh Hot Girl Gái Đẹp Khoe Hàng - Fbhotgirl.com


Top Tháng

Nhắn Tin

Thay đổi background