HOT GIRL SUPIN (LƯƠNG TRƯỜNG GIANG)

HOT GIRL SUPIN (LƯƠNG TRƯỜNG GIANG)

SuPin (tên thật Lương Trường Giang) hot girl chuyển giới sở hữu vẻ đẹp không tì vết, ngọt ngào, trong sáng. Trước khi chuyển giới, SuPin đã sở hữu gương mặt khả ái với những đường nét thanh tú khiến nhiều cô gái ghen tị. SuPin thừa nhân chỉ phẫu thuật phần dưới, nâng ngực, tiêm hormone, ngoài ra các đường nét trên gương mặt đều là tự nhiên. SuPin được cộng đồng mạng chú ý từ khi chưa phẫu thuật nhờ tài trang điểm giả gái. Những clip trang điểm SuPin đăng tải đều thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.
Ngay từ nhỏ, dù là con trai nhưng SuPin lại thích chơi búp bê như con gái. Từ cuối năm cấp 2, SuPin đã ý thức được giới tính của bản thân và mong muốn được thể hiện nó ra bên ngoài. SuPin bắt đầu quay các clip trang điểm, giả gái và ăn mặc như nữ nhi. Cũng như tất cả những người sinh ra không đúng giới tính khác, SuPin cũng trải qua một quá trình đấu tranh rất lớn để được là chính mình. SuPin là con trai trưởng trong một gia đình có hai anh em. Hơn nữa, bố mẹ chia tay nên kỳ vọng của gia đình vào SuPin rất lớn. Khi SuPin bộc lộ giới tính của mình bị đánh mắng rất nhiều. Mẹ SuPin khóc suốt, thậm chí còn nói SuPin nếu như vậy thì tự vẫn chết đi, bà không có đứa con như vậy. Không chỉ mẹ mà hai bên nội ngoại đều không ai chấp nhận SuPin. Đây là quãng thời gian đen tối, mệt mỏi, SuPin chìm trong nước mắt và bế tắc. Niềm an ui lớn nhất với SuPin trong giai đoạn này là được bạn bè thông cảm và ủng hộ. Thậm chí, vào ngày sinh nhật bạn bè toàn tặng SuPin đồ con gái. Nhờ sự quyết tâm và cố gắng, 3 năm sau mẹ và học hàng cũng chấp nhận được con người thật của SuPin. Sau 23 năm, SuPin đã tìm được con người thật của mình.
Chia sẻ về quá trình phẫu thuật chuyển giới, SuPin cho biết đau đớn như ai cầm dao xẻo từng thớ thịt. Đây là quá trình dài, không chỉ tốn kém về tài chính mà còn cần ý chí và nghị lực phi thường. Tiêm Hormone có tác dụng phụ khiến cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải, khó chịu không muốn làm việc gì. Sau ca phẫu thuật đau đớn, SuPin phải nghỉ dưỡng 1 tháng mới khỏe hẳn.

Thông Tin

Nhận xét

Trang Web Chia Sẻ Nick FB Girl Xinh Việt Nam - Gái Xinh Kèm Link Facebook - Hình Ảnh Hot Girl Gái Đẹp Khoe Hàng - Fbhotgirl.com


Top Tháng

Nhắn Tin

Thay đổi background