Hot girl facebook Nguyễn Thanh Thảo

Hot girl facebook Nguyễn Thanh Thảo

Hot girl facebook dễ thương Nguyễn Thanh Thảo nổi tiếng với gương mặt rất baby đáng yêu. Cô nàng vẫn đang còn trẻ và mang những nét đặc trưng của lứa tuổi học trò mặc dù đã qua từ lâu.
Sở hữu gương mặt baby đáng yêu kết hợp với một làn da trắng làm cho Nguyễn Thanh Thảo trở lên trẻ trung hơn tuổi của mình rất nhiều. Với nhiều bức ảnh chụp rất teen khiến không ít người lầm tưởng cô là học sinh cấp 3, mặc dù cô đã bước qua lứa tuổi học trò đó.Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, là một môi trường thuân lợi cho Nguyễn Thanh Thảo học tập và phát triển. Hiện cô đang là admin tại Terre hair salon, một spa chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Với thân hình quyến rũ và vẻ đẹp của mình có lẽ là một lợi thế lớn cho Nguyễn Thanh Thảo ở công việc hiện tại.Hot girl facebook dễ thương Nguyễn Thanh Thảo sở hữu trang facebook cá nhân có 17k người theo dõi. Những bức ảnh của cô đều nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, những người yêu thích cô. Với một vẻ đẹp trẻ trung và nhí nhanh nhưng đôi khi Nguyễn Thanh Thảo cũng trở lên sexy và quyến rũ tới bất ngờ với nhứng đường cong cơ thể tuyệt vời.


Thông Tin

  • Họ tên : Nguyễn Thanh Thảo
  • Bí Danh : Thảo Terre salon
  • Sinh ngày : 30 / 12 tại Hà Nội
  • Hiện đang sống tại : Hà Nội
  • Đang làm việc tại : Terre Hair Salon
  • Chiều cao : 1m6

Link Facebook


facebbok

Nhận xét

Trang Web Chia Sẻ Nick FB Girl Xinh Việt Nam - Gái Xinh Kèm Link Facebook - Hình Ảnh Hot Girl Gái Đẹp Khoe Hàng - Fbhotgirl.com


Top Tháng

Nhắn Tin

Thay đổi background