Thiếu nữ Sài Gòn "nổ inbox" xin làm quen, kết bạn vì loạt ảnh đeo kính xinh vượt mức cho phép

Thiếu nữ Sài Gòn "nổ inbox" xin làm quen, kết bạn vì loạt ảnh đeo kính xinh vượt mức cho phép

Ai nói con gái đeo kính không xinh thì hãy nhìn cô bạn này nhé, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy!

Trong các phim ngôn tình, cận thì gần như một dấu hiệu của sự kém xinh. Còn ngoài đời thì cũng chẳng ai muốn bị cận thị đâu, vướng víu đủ đường chưa kể mắt sẽ dại đi theo thời gian nữa. Ấy thế mà, bạn tin có người suốt ngày đeo kính vẫn cứ xinh không?

Thậm chí, những bức ảnh chụp với chiếc mắt kính gọn tròn to bản đúng kiểu mọt sách lại giúp cô bạn này định hình thương hiệu trên MXH. Mỗi lần cô nàng đăng ảnh hay quay stories đeo kính là thể nào cũng sẻ "nổ inbox" xin làm quen, kết bạn.Loạt ảnh đeo kính xinh xắn làm nên thương hiệu của Kiều Trang.

Nhân vật mà chúng ta đang nói đến là chủ nhân của tài khoản Instagram kieutrang21_. Cô bạn đang là học sinh của trường THPT Nguyễn Du, quận 10, TP.HCM. Kiều Trang có hơn 59k follower trên Instagram và hơn 141k follower trên Facebook. Với một nữ sinh cấp 3 thì con số này cũng không hề ít chút nào.

Kiều Trang có gương mặt xinh xắn như búp bê, môi chúm chím hồng, mái tóc dài uốn xoăn điệu đà. Cô bạn có vóc dáng nhỏ nhắn rất nữ tính. Nhưng đừng nghĩ chỉ khi đeo kính Trang mới "ăn ảnh" nha, khi cô nàng bỏ mắt kính ra cũng thu hút lắm đấy.Thông Tin :
Link Facebook

Nhận xét

Trang Web Chia Sẻ Nick FB Girl Xinh Việt Nam - Gái Xinh Kèm Link Facebook - Hình Ảnh Hot Girl Gái Đẹp Khoe Hàng - Fbhotgirl.com


Top Tháng

Nhắn Tin

Thay đổi background